KohchangAmzTour : บริษัทรับจัดทัวร์เกาะช้าง เที่ยวเกาะช้าง โปรแกรมทัวร์เกาะช้าง แบบมืออาชีพด้วยมัคคุเทศท้องถิ่นของพื้นที เที่ยวเกาะช้างครั้งนี้ประทับใจท่านแน่นอน

หน้าแรก เกาะช้างแพ็คเกจทัวร์เกาะช้างจองที่พักเกาะช้างไปเที่ยวเกาะช้างลูกค้าของเราเกี่ยวกับเราติดต่อเรา

Kohchang Amz Tour Scoop พิเศษ พากิน - พาเที่ยวเกาะช้าง By Guide Tai - ไกด์ต่าย

KohchangAmzTour : เตรียมตัวพบกับกิจกรมม เกาะช้าง @ สวนผลไม้ กินเต็มอิ่ม ราคา เบาๆ อย่างที่คุณคาดไม่ถึง เร็วๆนี้ !!!!!!!! By ไกด์ต่าย

หาดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ... By Guide Tai - ไกด์ต่าย

หาดที่ได้รับความนิยมของเกาะคือ หาดทรายขาว, หาดคลองพร้าว, หาดไก่แบ้, หาดบางเบ้า, โลนลี่ บีช, อ่าวใบลาน, อ่าวคลองสน, หาดไข่มุก, สลักเพชร


หาดทรายขาว ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ หาดทรายเป็นหาดทรายขาวที่ขาวที่สุดของเกาะช้าง

หาดคลองพร้าว เตั้งอยู่ถัดจากหาด
ทรายขาวไป เป็นจุดชมพระอาทิตย์ที่
สวยงาม หาดคลองพร้าวมีจุดเด่นคือ ความร่มรื่นของทิวมะพร้าว น้ำทะเลใส

หาดไก่แบ้ เป็นหาดที่สั้นและเล็กกว่าหาดคลองพร้าว แต่ก็เงียบสงบกว่า
หาดสามารถเล่นน้ำได้ นักท่องเที่ยว
นิยมมาอาบแดด หาดนี้ยังเป็นจุดชม
พระอาทิตย์ที่สวยงามอีกจุดหนึ่ง

หมู่บ้านประมงบางเบ้า มีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าขับไปเที่ยว ถนนเป็นคอนกรีตลัดเลาะไปตามไหล่เขา เมื่อผ่านอ่าวใบลานไปแล้ว สองข้างทางจะ
เต็มไปด้วยสวนมะพร้าว

อ่าวคลองสน ลัักษณะของชายหาด
คลองสน เป็นชายหาดกว้างและตัว
หาดยาวถึง
400 ม. เป็นอ่าวที่ยัง
มีปะการังอยู่บ้างที่นี่เหมาะแก่นักท่อง
เที่ยวที่รักความสงบ.

เกาะต่างๆ บนเกาะช้าง

เกาะคลุ้ม: เป็นเกาะประวัติศาสตร์จากยุทธนาวีที่เกาะช้าง เป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่เหมาะสำหรับ การตกปลา และชมทัศนียภาพของลานหิน คือ หินลูกบาตและหินลาดหลังคุ้ม.

เกาะเหลายา: อยู่ทางตอนใต้ของเกาะช้าง เป็นเกาะเล็กๆ ประกอบด้วย 3 เกาะเรียงกัน คือ เกาะเหลายาใน เกาะเหลายากลาง และเกาะเหลายานอก เกาะเหลายามีจุดเด่นคือมีหาดทรายยาว น้ำใสและสะอาดมาก มีแนวปะการังที่สมบูรณ์อยู่ที่บริเวณ เกาะเหลายากลาง.

เกาะง่าม: ตั้งอยู่ห่างจากเกาะช้างประมาณ 200 ม. ยังคงคงความสวยงามไว้ตามธรรมชาติ เกาะง่ามเป็นเกาะสองเกาะตั้งเคียงคู่กัน โดยเชื่อมประสานเกาะสองเกาะเข้าด้วยกัน ลักษณะเป็นหาดทรายโค้งเว้า เกาะง่ามได้ขึ้นชื่อว่าเป็น "พีพีน้อยแห่งอ่าวไทย"

เกาะหวาย: เป็นเกาะที่อยู่รอบนอกเกาะช้างออกมาอีก ไกลกว่าเกาะง่าม เป็นเกาะที่ไม่มีชาวบ้านอาศัยอยู่ จุดท่องเที่ยวของเกาะหวายคือมีชายหาดที่มีอยู่ทั้ง 2 ฝั่ง แต่นิยมเที่ยวด้านเหนือของเกาะมากกว่า หน้าหาดน้ำไม่ลึกมาก สามารถลงเล่นน้ำได้ บางช่วงนักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำดุปะการังได้.

เกาะกระ: เป็นเกาะเล็กๆ เกาะแห่งนี่มีหาดทรายขาวสะอาด เหมาะสำหรับการดำน้ำชมปะการัง.

หมู่เกาะรัง: เป็นเกาะขนาดเล็ก ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะหมากระยะห่างประมาณ 6 กม. เป็นเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง.

เกาะกระดาด: ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะหมาก เกาะนี้หาดทรายขาวละเอียด มีแนวปะการัง เมื่อก่อนเคยมีต้นกระดาดขึ้นมาจำนวนมากเลยมีชื่อว่า "เกาะกระดาด"

เกาะหมาก: เป็นเกาะขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ระหว่างกับช้างกับเกาะกูด เป็นเกาะที่น่าเที่ยว และมีที่พักให้เลือกมากมาย

เกาะขาม: เกาะเล็กๆ อยู่ใกล้กับเกาะหมาก มีชายหาดเพียงด้านเดียว น้ำใส ทรายขาวสวย สามารถลงเล่นน้ำได้

ส่วนใหญ่ช่วงเทศกาล เกาะเล็กเกาะน้อยเหล่านี้มักเสนอแต่ แพคเก็จทัวร์ปัจจุบันมีทัวร์รูปแบบต่างๆ มากมายนอกจากการเล่นน้ำทะเลเที่ยวเกาะ เช่น ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ขี่ช้างท่องไพร ล่องเรือ ตกปลา ไดหมึก หรือพักโฮมสเตย์กับหมู่บ้านชาวประมง.

น้ำตกธารมะยม เกาะช้าง

น้ำตกธารมะยม เกาะช้าง

น้ำตกธารมะยม เกาะช้าง

น้ำตกธารมะยม เกาะช้าง
 
อยู่หลังที่ทำการอุทยานฯ เดินผ่านสวนผลไม้เข้าไปประมาณ 500 เมตร เป็นน้ำตกขนาดกลางมี 3 ชั้น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5, 6, 7 และ 9 เคยเสด็จประพาสมายังน้ำตกนี้ นักท่องเที่ยวนิยมมาเล่นน้ำตกที่นี่ น้ำตกธารมะยม

น้ำตกคลองพลู เกาะช้าง

ทางไปน้ำตกคลองพลู เกาะช้าง

น้ำตกคลองพลู เกาะช้าง

น้ำตกคลองพลู เกาะช้าง
อยู่ห่างจากอ่าวคลองพร้าว 3 กม. จากนั้นต้องเดินป่าอีกประมาณ 20 นาที เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ มี 3 ชั้น บริเวณทางเข้าน้ำตกมีร้านค้า อาหารคอยบริการ น้ำตกคลองพลู เกาะช้าง
น้ำตกคลองหนึ่ง
 
เป็นน้ำตกขนาดเล็ก อยู่ลึกเข้าไปจากชุมชนสลักเพชร ใกล้น้ำตกคีรีเพชร. 
น้ำตกคีรีเพชร
ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเกาะช้าง เป็นน้ำตกชั้นเดียว อยู่ลึกเข้าไปจากชุมชนบ้านสลักเพชร ก่อนถึงหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ กช.3 ประมาณ 4 กิโลเมตรจะมีป้ายบอกทางไปน้ำตกคีรีเพชร จะมีสวนยางพาราเป็นทางยาวกว่า 3 กม. น้ำตกคีรีเพชรเป็นน้ำตกที่มีความสูง สามารถมองเห็นได้จากบางจุดของหมู่บ้านสลักเพชร 
น้ำตกคลองนนทรี
 
ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะช้าง เป็นน้ำตกที่มีชั้นเล็กๆการเดินทางเข้าไปประมาณ3กิโลเมตรหรือจากที่ทำหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่กช.1 ธารมะยม ไปเป็นระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร

 

เกาะช้างอะเมซิ่งไทยแลนด์ ทีมงานมัคคุเทศก์ท้องถิ่นมืออาชีพ
โทร : 
087-9920269,081-1509071,092-6689324
ติดต่อได้ 08.00-19.30 น. ไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์
E-
Mail : 
krataymaychun1@hotmail.com

ID : VIP0926